Cách hack follow Instagram miễn phí 2022

Quoc Dung, 21/12/2021

Tăng follow Instagram là việc làm vô cùng cần thiết cho các tài khoản người dùng mới, người bán hàng, doanh nghiệp để tăng mức độ uy tín và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Trong bài viết dưới đây, KINGSEO xin giới thiệu đến bạn cách hack follow Instagram đạt hiệu quả cao mà lại hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo và thực hiện nhé! 

Tại sao nên Hack follow Instagram?

Có rất nhiều cách để bạn tăng lượt theo dõi Instagram của mình nhưng cách nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn có thể nghĩ ngay đến đó là hack follow. 

Hack follow là giải pháp tăng lượng người theo dõi một cách không chính thống và không được các nền tảng xã hội khuyến cáo sử dụng. Dù không được khuyến khích nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại là không thể phủ nhận bao gồm:

  • Giúp tăng lượng tương tác cho tài khoản instagram.
  • Tăng độ tin cậy, uy tín cho cá nhân, doanh nghiệp. 
  • Tăng số lượng like, follow, comment, view tự nhiên.
  • Tăng doanh số bán hàng, kinh doanh online hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp.
  • Và nhiều lợi ích khác,…

Cách hack Follow Instagram miễn phí 2021

Để hack follow và tăng theo dõi cho tài khoản Instagram của mình bạn có thể thực hiện dựa trên 2 cách. 

  • Thứ nhất: nhờ đến các đơn vị hỗ trợ (bên thứ 3) cung cấp dịch vụ tăng follow.
  • Thứ hai: tự thực hiện hack follow cho tài khoản của mình.

Vậy nếu không đủ kinh phí thuê bên thứ 3 cung cấp dịch vụ thì tự hack follow cho instagram sẽ thực hiện như thế nào? Theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram.

Bước 2: Search tìm từ khóa “popugram_original” và truy cập vào tài khoản instagram này.

Bước 3: Nhấn theo dõi tài khoản Instagram này.

Bước 4: Vào xem những người mà tài khoản này đang theo dõi. Sau đó nhấn theo dõi tất cả những tài khoản trong danh sách này. (Những Instagram trong danh sách này đa phần là những tích xanh (chính chủ), nên bạn hoàn toàn an tâm khi theo dõi nhé).

Bước 5: Kiểm tra lại tài khoản bạn sẽ thấy follow tài khoản tăng lên đáng kể từ 50 – 60 follow, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và được thực hiện rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tránh bị đánh giá spam hay khóa tài khoản, người dùng nên follow tầm 30-50 người và thời gian mỗi lần hack follow nên cách nhau từ 30-60 phút.

Hack thêm Follow cho tài khoản Instagram

Để thực hiện bước này, trước hết bạn cũng cần hoàn thành phương pháp hack Follow Instagram miễn phí mà KINGSEO đã giới thiệu ở trên. Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram và truy cập vào lại nick “Popugram Original New” => Vào tệp danh sách các tài khoản mà popugram_original đang theo dõi.

Bước 2: Tiến hành hủy follow tất cả các tài khoản đó.

Bước 3: Bạn lại thực hiện thao tác quen thuộc đó chính là follow lại tất cả những tài khoản đã huỷ. Đồng thời, ở bước này, bạn cũng có thể follow những tài khoản mà lần 1 chưa bấm nút theo dõi. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng thêm một lượng tài khoản theo dõi đáng kể đấy!

Vậy là, cũng chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kiếm thêm cho tài khoản Instagram từ 50 – 100 follow một cách hoàn toàn miễn phí. Không những thế, những lượt follow đó còn là các lượt theo dõi thật 100% và còn có thể đến từ các người dùng Việt. 

Nếu muốn tăng thêm nhiều lượt follow hơn nữa, bạn cứ thực hiện lặp đi lặp lại quy trình hủy follow và follow lại tài khoản popugram là được nhé.

Cùng với đó, sau khi hack theo dõi Instagram thành công, mỗi ngày bạn nên đăng từ 1-2 bài viết để tăng tương tác cho tài khoản, tránh rơi vào tình trạng “ngủ đông” và bị unfollow. 

Bên cạnh các cách hack follow Instagram đã kể trên, bạn cũng có thể tham khảo và tìm đến các phương pháp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao hơn. Một trong số đó có thể kể đến dịch vụ tăng follow Instagram hoặc trọn bộ phần mềm KS Instagram Pro của KINGSEO với cam kết lượt follow hoàn toàn thật, không bị tụt giảm theo thời gian,…

Lời kết 

Trên đây là cách hack follow Instagram miễn phí, đơn giản mà hiệu quả nhất đã được nhiều người dùng áp dụng. Hy vọng qua bài viết, KINGSEO sẽ giúp bạn có thêm được một lượng follow mới cho tài khoản Instagram của mình. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan