Tăng Follow Twitter với phần mềm KS Twitter Pro

Quoc Dung, 22/01/2022

Twitter hiện nay đang dần trở nên phổ biến với người dùng Việt Nam. Chỉ với một hoặc vài dòng Tweet, cá nhân, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng. Và để thực hiện được điều đó thì tài khoản Twitter của bạn phải sở hữu một lượng follow đủ lớn. Vậy làm cách nào để có được hàng trăm hàng ngàn lượt follow. Câu trả lời có ở bài viết sau đây. KINGSEO sẽ hướng dẫn bạn tăng lượt theo dõi trên twitter dễ dàng và hiệu quả với phần mềm KS Twitter Pro. Cùng theo dõi nhé!

Sử dụng tool tăng follow Twitter KS Twitter Pro bạn sẽ được gì?

Đừng tốn thời gian, chi phí cho việc thực hiện thủ công việc like, bình luận, tăng follow Twitter nữa vì đã có KS Twitter Pro với nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Tiếp cận đúng nhóm đối tượng mục tiêu người dùng đang hướng tới
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí (quảng cáo, nhân sự, vận hành,…)
  • Quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng

Cách tăng follow Twitter với phần mềm KS Twitter Pro

Cài đặt chung

Phần này chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết ở bài hướng dẫn sử dụng phần mềm KS Instagram Pro. Nếu chưa rõ cách thực hiện, bạn có thể xem thêm tại đây.

Các bước cài đặt chi tiết

Bước 1: Choose the function want to run

Bấm vào Tab General, mục Choose the function want to run và chọn tính năng Follow/Unfollow.

Bước 2: Follow Type

Mục này sẽ có 5 loại đối tượng cho bạn lựa chọn:

Follow from search result: follow dựa vào kết quả tìm kiếm từ khóa.

Follow other user follower: follow các follower từ người dùng khác.

Follow other user following: follow các following từ người dùng khác

Follow from a .txt file: follow từ các user trong danh sách username được đưa vào phần mềm bằng file .txt.

Unfollow: bỏ follow các user trong tài khoản.

Hãy cùng đi vào cài đặt chi tiết cho từng hình thức nhé.

Bước 2.1: Follow from search result

Follow theo hình thức này nghĩa là phần mềm sẽ nhập từ khóa bạn đưa vào để tìm kiếm trên mục tìm kiếm của Twitter, sau đó follow các kết quả tìm được từ trên xuống dưới. Ví dụ bạn tìm từ khóa “ football”, phần mềm sẽ follow các tài khoản tìm kiếm được ở bên dưới.

Bước 2.1.1: Parameter

Với hình thức Follow from search result, tham số bạn cần đưa vào là các từ khóa. Bạn cần tạo 1 file .txt chứa các từ khóa mà bạn cần tìm kiếm User để follow, sau đó chèn file này vào mục Parameter.

Bước 2.1.2: Delay (giây)

Mục này giúp cài đặt thời gian nghỉ giữa các lần follow. Ví dụ bạn chọn Delay 30s nghĩa là sau khi follow 1 user, tại khoản sẽ dừng nghỉ 30s rồi tiếp tục follow user tiếp theo.

Bước 2.1.3: Follow/Unfollow Limit

Chọn mục này tức là bạn cài đặt cho phần mềm follow/unfollow một số lượng user tối đa, khi đạt mức giới hạn này phần mềm sẽ dừng lại. Ví dụ bạn chọn Limit 20, phần mềm sẽ follow/unfollow 20 user rồi dừng lại.

Bước 2.2 Follow other user follower

Hình thức này nghĩa là bạn sẽ đưa vào các username, phần mềm sẽ dựa trên các username đó để tìm ra chính xác User mà bạn muốn, vào phần follower của User và tiên hành follow. Ví dụ username bạn nhập vào là SEO, phần mềm sẽ tìm chính xác người dùng có username là @SEO và follow các follower của người dùng này.

 Bước 2.2.1: Parameter

Với hình thức Follow other user follower, tham số mà bạn cần đưa vào đó là danh sách các Username. Bạn cần tạo 1 file .txt chứa các Username cần dùng để lấy thông tin follower, mỗi Username nằm trên 1 dòng, phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên các dòng để trích xuất thông tin follower.

Sau khi tạo file xong, tại mục Parameter , bạn click vào biểu tượng cây bút bên phải để chèn file vào.

Bước 2.2.2: Delay (giây)

Bước này tương tự như ở bước 2.1.2

Bước 2.2.3: Follow/Unfollow Limit

Tương tự bước 2.1.3.

Bước 2.3: Follow other user following

Các bước cài đặt cho hình thức này hoàn toàn giống với hình thức Follow other user follower (Bước 2.2).

Sự khác nhau ở đây đó là ở bước 2.2, phần mềm sẽ trích xuất các follower từ username mà bạn đưa vào để follow, còn ở hình thức này phần mềm sẽ trích xuất các following từ username để follow.

Bước 2.4: Follow from a .txt file

Ở hình thức này bạn sẽ đưa vào 1 file .txt chứa các Username mà bạn muốn follow. Ví dụ ở đây bạn tạo 1 file Username Follow.txt. 

Sau khi tạo file xong, tại mục Parameter, bạn click vào biểu tượng cây bút bên phải và chèn file vào.

Bước 2.5: Unfollow

Bạn chọn hình thức này, phần mềm sẽ tự động hủy follow các user mà tài khoản từng follow. Vì vậy nếu bạn không muốn phần mềm hủy follow tất cả các user thì hãy nhớ cài đặt mục Follow/Unfollow Limit để giới hạn số lượng user bị hủy follow nhé.

Bước 2.5.1: Delay (giây)

Đây là thời gian dừng nghỉ giữa mỗi lần Unfollow. Ví dụ bạn để 30s thì sau khi Unfollow user đầu tiên phần mềm sẽ dừng nghỉ 30s rồi tiếp tục Unfollow user tiếp theo.

Bước 2.5.2: Follow/Unfollow Limit

Như có đề cập ở trên, ở hình thức này bạn hãy nhớ cài đặt mục Follow/Unfollow Limit để giới hạn số lượng user bị Unfollow nhé. Ví dụ bạn chọn 20 thì phần mềm sẽ tự động Unfollow 20 user rồi dừng lại.

Bước 3: Run

Sau khi cài đặt tất cả các mục phù hợp với từng hình thức Follow/Unfollow, bạn bấm vào nút Run để khởi chạy phần mềm.

Tổng kết

Như vậy là bạn đã nắm rõ cách tăng follow Twitter nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với tool tăng follow Twitter KS Twitter Pro. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tại email: [email protected] hoặc thông qua số điện thoại: (+84) 65 531 8888, (+84) 86 629 9889 để được tư vấn đầy đủ tất cả các dịch vụ một cách nhanh chóng, tận tình và chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan