5 cách hack follow TikTok miễn phí nhanh nhất

Truong Vi, 21/12/2021

Bạn muốn tăng follow TikTok mà không cần dùng đến phần mềm, tốn chi phí nhưng thời gian thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ? Bài viết dưới đây KINGSEO đã tổng hợp 5 cách hack follow miễn phí bằng thủ thuật cực kỳ hiệu quả và tăng follow tức thì. Hãy cùng tham khảo và thực hành theo nhé!

Hack follow TikTok bằng fbsub.net & fbsud.de

Fbsub.net và Fbsud.de là một trong những thủ thuật dùng để hack follow TikTok được sử dụng rất phổ biến, giúp tài khoản TikTok của bạn có được một lượng tương tác đáng kể. Với ưu điểm dễ thực hiện, thao tác đơn giản trên cả máy tính và điện thoại, chưa đến 30 phút bạn đã có ngay 25 lượt follow ban đầu. 

Hãy cùng theo dõi cách thực hiện ngay dưới đây!

Bước 1: Truy cập trang chủ phần mềm Fbsub.net hoặc Fbsud.de

Bước 2: Trong Free social services, có 2 option. Bạn click vào “Visit Freer

Tiếp theo đó, tại Type  the following security code in the box, bạn nhập mã capcha vào Enter the Word và nhấn vào dấu tick. 

Bước 3: Trên giao diện, bạn chọn “Use” TikTok. 

Bước 4: Trong Please enter full url of profile or video, copy dán hoặc điền vào ID TikTok của bạn. 

=> Nhấn Search

Bước 5: Chọn Send fans!

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút và kiểm tra lại tài khoản, FbSub sẽ tự động hack 25 lượt follow mới cho kênh TikTok của bạn. 

*Lưu ý: Muốn tiếp tục hack follow, bạn nên chờ khoảng 30 phút rồi mới thực hiện lại các thao tác nêu trên.  

Mặc dù đơn giản, dễ thực hiện, không mất thời gian và chi phí nhưng Fbsub.net mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh và giao diện chưa thực sự hấp dẫn. Điều này sẽ gây trở ngại đối với một số tiktoker mới làm quen. 

Hack follow TikTok bằng Viptools

Viptools là công cụ giúp kênh TikTok của người dùng tăng follow, tim, comment, views, lượt share nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản, mỗi loại tương tác sẽ được tăng với số lượng nhanh chóng trong vài phút.

Bước 1: Truy cập vào trang vipto.de → Xác nhận mã captcha tại ô “Enter the word”

Bước 2: Tick vào mũi tên tương ứng tại mục “Followers”

Bước 3: Nhập vào link kênh TikTok → Nhấn “Search”

Bước 4: Nhấn vào ô “Send Followers”, sau đó đợi công cụ chạy hack follow

Lưu ý: mỗi lần hack bạn sẽ nhận được 10 followers mới. Các lượt hack follows tiếp theo nên cách nhau khoảng 30 – 60 phút thực hiện một lần.

Hack follow TikTok bằng Allsmo.com

Allsmo.com là công cụ hỗ trợ tăng view cho video TikTok. Theo đó, mỗi video có thể tăng đến 500 views chỉ trong 10 phút mà bạn chỉ cần thả link video vào là xong. Hãy cùng thực hành nhé!

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://www.allsmo.com/tiktok/auto-views 

Bước 2: Kéo xuống đến mục như hình dưới, bạn tick vào ô “Tôi không phải là người máy” → Nhấn “Submit” → Nhấn “I Agree”

Bước 3: Chọn “Use” vào ô tương ứng như hình, sau đó nhấn vào “Click Here To Continue…”

Bước 4: Bắt đầu tăng views TikTok

  1. Thả vào đường link video TikTok mà bạn muốn tăng view
  2. Điền vào username (ID) TikTok của bạn
  3. Điền email
  4. Tick vào ô “Tôi không phải là người máy”

Nhấn “Submit” → Nhấn “Continue”

Như vậy, bạn đã hoàn thành tăng view video TikTok, giờ đây bạn chỉ cần chờ đợi sau đó vào kiểm tra và tận hưởng thành quả nhé!

Hack follow TikTok bằng Tik Fans

TikFans là một ứng dụng tăng follow TikTok miễn phí, có thể tải về trên thiết bị di động của hệ điều hành Android. Còn đối với iOS và PC, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web để thực hiện. Với ứng dụng này, các TikToker dễ dàng sở hữu được một lượng người theo dõi và like kênh TikTok của mình bằng công nghệ tạo hashtag AI hiện đại. 

Các thao tác tăng tương tác (follow, tim, view,…) trên app TikFans vô cùng đơn giản, bạn có thể tải về và thực hiện theo hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên iOS và PC, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Bước 1: Truy cập trang web của TikFans tại liên kết https://tikfans.bumbumapp.com/

Bước 2: Trên giao diện, nhấn vào “Get Started

Bước 3: Tại “Tên tài khoản” bạn điền vào ID TikTok, nhấn vào “Tiếp tục

Ngay từ lần đầu đăng nhập, TikFans sẽ tặng bạn 5 sao, tích lũy càng nhiều sao, bạn có thể đổi sang nhiều lượt follow (10 sao – 5 follow, 20 sao – 10 follow,…).

=> Nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Tại Get Starts, đã có sẵn 5 sao được tặng. Để tiếp tục tăng sao bạn cần:

  • Skip: lựa chọn tài khoản muốn follow
  • Khi đã chọn được người muốn theo dõi, nhấn vào +1

*Lưu ý: Khi đã chọn theo dõi rồi, bạn không được hủy theo dõi như vậy có thể bạn sẽ không nhận được sao. Dẫn đến không thể tăng follow theo ý muốn. 

Bước 5: Giao diện sẽ dẫn đến trang cá nhân của tài khoản muốn theo dõi, nhấn vào “Follow”.

=> Bạn đã tích lũy được 1 sao. Cứ như thế, nếu một ngày bạn thực hiện được 10 sao sẽ quy đổi thành 5 lượt theo dõi. Khi đổi từ sao sang follow, bạn sẽ mất khoảng vài phút đến 1 giờ đồng hồ để TikTok cập nhật và hiển thị trên tài khoản của bạn. 

Như vậy, cách hack follow bằng TikFans cũng tương tự như việc follow chéo, bạn follow tài khoản của người khác, đổi lại bạn cũng sẽ có được một lượt follow nhất định. 

Hack follow Tik Tok miễn phí

Đây là phương pháp tăng follow TikTok không cần dùng tool, hoàn toàn miễn phí. Cùng thực hành nào!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, vào tab “Khám phá”

Bước 2: Gõ username @Charlidamelio và chọn tài khoản có tick xanh

Bước 3: Liên tục nhấn “Follow” và “Hủy follow”

Ở bước này, bạn thực hiện càng nhiều, càng lâu thì sẽ tăng càng nhiều follow. Sau khi thực hiện xong, quay về kênh TikTok của mình để kiểm tra kết quả nhé!

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về cách hack follow TikTok trên đây đã giúp bạn biến tài khoản của mình trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, những thứ được miễn phí, thực hiện nhanh chóng thường sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Vì thế, bạn nên cân nhắc các phương pháp an toàn hơn như dịch vụ tăng follow TikTok hoặc trọn bộ phần mềm KS TikTok Pro của KINGSEO để bảo mật dữ liệu người dùng, cũng như không bị khóa tài khoản. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan