Hướng dẫn reg tài khoản Telegram hàng loạt với tool KS Telegram Pro

Quoc Dung, 25/12/2021

Bạn có một group Telegram và muốn có một lượng thành viên nhất định để tăng độ tin cậy, uy tín nhưng chưa tìm ra cách. Hãy để KINGSEO hướng dẫn cách tạo tài khoản hàng loạt bằng phần mềm KS Telegram Pro, sau đó dùng số tài khoản này tham gia vào Group của bạn, và thế là mọi việc đã được giải quyết xong.

Phần mềm KS Telegram Pro là gì?

KS Telegram Pro là phần mềm được sáng tạo bởi đội ngũ KINGSEO hỗ trợ khách hàng tự động hóa tất cả các hoạt động trên ứng dụng Telegram với mức chi phí “bao rẻ”, tiết kiệm thời gian và đặc biệt an toàn cho tài khoản khi sử dụng.

Hướng dẫn tạo tài khoản hàng loạt bằng phần mềm KS Telegram Pro

Sau khi tải phần mềm về và đăng nhập vào tài khoản, phần mềm sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới.

Bước 1: Account Creator

Để sử dụng chức năng tạo tài khoản hàng loạt bạn click chuột vào tab Account Creator.

Bước 2: Generate

Chọn số lượng tài khoản muốn tạo ở mục Generate. Ví dụ ở đây bạn muốn tạo 5 tài khoản thì điền vào mục Generate số 5. Sau đó click vào nút Generate.

Bước 3: Thread num

Chọn số luồng chạy tại mục Thread num. Nếu bạn muốn chạy nhiều luồng thì nhớ chuẩn bị trước file Proxy để tránh bị chặn IP. Nếu không có Proxy thì chỉ nên chạy 1 luồng.

Bước 4: Delay from..to..

Mục này là thời gian dừng nghỉ giữa các lần tạo tài khoản (đơn vị giây). Ví dụ: Delay from 10 to 20 tức là sau khi tạo được tài khoản đầu tiên, phần mềm sẽ dừng trong khoản 10-20s rồi sẽ tạo tiếp tài khoản thứ 2. Việc này tránh cho telegram phát hiện bạn tạo tài khoản bằng phần mềm mà chặn IP, không cho bạn tạo thêm được nữa.

Bước 5: Firstname, lastname

Mục này sẽ có 2 cách để thực hiện:

Cách 1: chọn icon cây bút và nhập trực tiếp firstname, lastname vào theo mẫu bên dưới.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng có dấu cộng màu xanh để Import file. Phần mềm đã chuẩn bị sẵn 2 file firstname và lastname với số lượng lên đến vài chục ngàn tên nên bạn có thể sử dụng file này hoặc nếu bạn muốn tạo các tài khoản có tên theo ý muốn của mình thì vào thư mục “data” ở file phần mềm, chọn thư mục firstname.txt và lastname.txt để chỉnh sửa tên nhé.

Bước 6: Proxy

Tương tự như việc thêm firstname, lastname ở trên, Proxy cũng có 2 cách đó là thêm trực tiếp và Import file.

Cách 1: thêm trực tiếp. Click vào biểu tượng cây bút, sau đó bạn chèn Proxy theo đúng mẫu sau: IP:Port hoặc IP:Port:Username:Password

Cách 2: Import file. Như đã nói ở bước chuẩn bị, bạn cần có 1 file Proxy.txt nếu muốn chạy đa luồng và lúc này chính là lúc dùng chúng. Chọn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để chèn file Proxy vào phần mềm.

Bước 7: API file

Có 2 cách để them API đó là:

Cách 1: thêm trực tiếp. Chọn vào biểu tượng cây bút và nhập API theo mẫu: API_ID|API_Hash như hình

Cách 2: Import file: phần mềm đã cung cấp cho bạn 1 file API tại thư mục “data”. Nếu không muốn sử dụng file này mà dùng file API của riêng bạn thì hãy chỉnh sửa lại file API.txt. Sau đó click vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để chèn file vào.

Bước 8: Service

Để có thể tạo tài khoản hàng loạt bạn cần có danh sách số điện thoại để thêm vào phần mềm KS Telegram Pro.

Nếu đã có sẵn một danh sách số điện thoại thì ở mục service bạn chọn NO SERVICE, sau đó ở mục Phone number list có thể nhập trực tiếp số điện thoại hoặc import file Phonenumber.txt mà bạn đã tạo từ mục (1) vào. Hãy nhớ thêm +84 vào trước số điện thoại nhé.

Nếu chưa có danh sách số điện thoại thì tại mục Service bạn chọn một trong 5 website cho thuê sim mà ở mục (1) bạn đã tạo tài khoản, tiếp theo ở mục API key, điền API key mà trang thuê sim đã cung cấp cho bạn, sau đó Click vào mục Check Balance để phần mềm xác nhận tài khoản.

Bước 9: Chạy phần mềm

Click vào nút Start để phần mềm tự động tạo tài khoản. Nếu có tài khoản nào bị lỗi thì bấm vào nút Retry Failed hoặc nếu bạn thấy số lượng tài khoản được tạo đã đủ dùng thì click vào nút Stop để dừng phần mềm.

Tổng kết

Trên đây là các hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách tạo tài khoản Telegram hàng loạt với phần mềm KS Telegram Pro. Nếu còn thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tại email: [email protected] hoặc thông qua số điện thoại: (+84) 65 531 8888, (+84) 86 629 9889 để được tư vấn đầy đủ tất cả các dịch vụ một cách nhanh chóng, tận tình và chi tiết nhất.

Các bài viết liên quan