Tăng view Youtube hiệu quả với phần mềm KS Youtube Pro

admin, 19/01/2022

Hiện nay, Youtube đang là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng mỗi ngày. Tận dụng ưu thế này, phần mềm KS Youtube Pro sẽ giúp bạn sở hữu video hàng triệu view, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất!

Các tính năng của phần mềm tăng view Youtube KS Youtube Pro

KS Youtube Pro được phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của KINGSEO. Chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của người dùng khi sử dụng Youtube. Từ đó, KS Youtube Pro ra đời với nhiều tính năng vượt trội, bao gồm:

 • Tự động tăng view, like, sub, bình luận một cách an toàn, ổn định
 • Tăng 1000 sub – 4000h xem dễ dàng, nhanh chóng
 • Tương tác từ người dùng thật, mang lại những chỉ số tương tác chân thực nhất
 • Bảo hành các lượt view, like, sub vĩnh viễn, không bị tuột
 • Được tạo ra bởi người Việt và dành cho người Việt
 • Quản lý tài khoản tối đa
 • Thêm chức năng giới hạn số sub/ngày
 • Chạy nhiều luồng cùng lúc, đăng nhập nhiều tài khoản email khác nhau
 • Tự động lưu cookies và profile
 • Hỗ trợ sử dụng proxy từ nhiều nguồn, DCOM 3G/4G để thay đổi IP
 • Tùy chỉnh thời gian xem video

Cách tăng view Youtube với tool KS Youtube Pro

Cài đặt chung

Phần này chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết ở bài hướng dẫn sử dụng phần mềm KS Youtube Pro. Nếu chưa rõ cách thực hiện, bạn có thể xem thêm tại đây.

Các bước cài đặt chi tiết

Bước 1: Action

Ở Tab General, tại mục Action, bạn cần chọn tính năng View Video.

Bước 2: Login with accounts to view

Sau khi chọn xong Action ở bước 1, bạn click vào Tab View Video.

Tại đây, ở mục Login with accounts to view, bạn sẽ có 2 lựa chọn là Yes và No. Với No bạn sẽ xem video mà không cần đăng nhập vào tài khoản còn với Yes tức là bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản trước rồi mới xem video.

Hiện nay, Youtube thường hủy các lượt xem mà không có tài khoản đăng nhập nên chúng tôi khuyên bạn tại mục Login with accounts to view hãy chọn Yes để đảm bảo lượt View không bị giảm đi nhé.

Bước 3: Watch random video on main page before viewing your video

Nếu bạn chọn vào mục này, phần mềm sẽ vào trang yotube và xem ngẫu nhiên 1 video nào đó sau đó sẽ xem video của bạn, thời gian xem video này bao lâu phụ thuộc vào việc bạn chọn ở mục View random video time. Ví dụ bạn để 10s tức là phần mềm sẽ xem video ngẫu nhiên trong khoảng 10s rồi mới xem video của bạn.

Bước 4: View type

Tại mục này sẽ có 2 dạng đó là Sleep và Idle Emulation.

Nếu bạn chọn Sleep nghĩa là phần mềm sẽ kích vào video và để video tự chạy, con trỏ chuột nằm im không di chuyển.

Ngược lại, nếu bạn chọn Idle Emulation, con chuột sẽ di chuyển qua lại lên xuống, thể hiện sự tương tác.

Chính vì 2 công dụng trên mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn Idle Emulation để việc xem video giống thực tế hơn.

Bước 5: View relate video

Bước này giúp cho việc xem video của phần mềm trông thật hơn.

Nếu bạn chọn mục này thì phần mềm sau khi xem xong video của bạn sẽ xem thêm 1 video khác có nội dung tương tự và thời gian xem phụ thuộc vào số giây mà bạn thiết lập.

Bước 6: Find video by

Để tìm kiếm ra video của bạn trên Youtube, phần mềm sẽ có 2 cách đó là tìm kiếm qua Direct Link và tìm kiếm bằng từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm của Youtube.

 • Tìm kiếm bằng Direct Link.

Bước 6.1.1: tại mục Find video by bạn chọn Direct Link.

Bước 6.1.2: chèn danh sách video mà bạn cần tăng lượt xem vào.

Để chèn danh sách này, bạn cần tạo 1 file .txt có format: Link video|độ dài video(giây). Ví dụ video của bạn có độ dài 3 phút 11s thì bạn sẽ đổi ra thành 191s và nội dung file .txt của bạn sẽ là: Link Video của bạn|191 như hình vẽ bên dưới.

Sau khi tạo file, bạn click chọn biểu tượng cây bút bên phải và chèn file vào.

 • Tìm kiếm bằng từ khóa trên thanh công cụ của Youtube.

Bước 6.2.1: tại mục Find video by bạn chọn Search.

Bước 6.2.2: chèn danh sách video mà bạn cần tăng lượt xem.

Tương tự như ở bước 6.1.2, bạn cũng cần tạo 1 file txt nhưng lần này format sẽ là: Link Video|từ khóa|độ dài video(giây)

Một điểm cần lưu ý đó là trước khi chèn link và từ khóa vào file .txt, bạn cần ra Youtube trước và Search từ khóa mà bạn muốn chèn xem video của bạn có nằm ở trang đầu Yotube không nhé (thường chỉ cần nằm trong top 20 là được).

Ví dụ ở đây từ khóa bạn dùng là “THỎ BẢY MÀU VÀ NGƯỜI YÊU MỚI CỦA CHỊ XÔ” thì video của bạn phải nằm trên trang đầu của Yotube và nội dung của file .txt sẽ có dạng: 

Link Video|THỎ BẢY MÀU VÀ NGƯỜI YÊU MỚI CỦA CHỊ XÔ|789

789 ở đây là 789s tương ứng với video trên của bạn dài 13 phút 09s nhé.

Sau khi tạo file xong, bạn click vào biểu tượng cây bút bên phải và chèn file vào.

 • So sánh 2 cách tìm kiếm video trên, bạn sẽ thấy cách 2 (tìm kiếm bằng từ khóa) sẽ có tính thực tế hơn vì có sự tương tác tìm kiếm trên Youtube thay vì chỉ thả link vào và xem video như cách 1 nên cách 2 sẽ đảm bảo số lượt xem video của bạn luôn ổn định, không bị Youtube phát hiện và loại bỏ theo thời gian. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách 2 để tổng số lượt view của bạn luôn an toàn và dễ được lên đề xuất từ Youtube.

Bước 7: Delay (seconds)

Đây là thời gian dừng nghỉ giữa mỗi lần xem video, nghĩa là sau khi xem video đầu tiên tài khoản sẽ dừng nghỉ trong 1 khoảng thời gian nào đó rồi sẽ xem tiếp video tiếp theo. Cài đặt bước này sẽ giúp tài khoản của bạn không bị Youtube banned hoặc chặn IP khi xem các video liên tiếp nhau. Để đảm bảo an toàn, bạn nên để thời gian này từ 60s trở lên nhé.

Bước 8: Skip Ads before viewing video

Nếu bạn chọn Yes, phần mềm sẽ chọn bỏ qua quảng cáo, chọn No, bạn cần chọn thêm thời gian xem quảng cáo là bao lâu, phần mềm sẽ xem quảng cáo trong khoảng thời gian đó rồi mới vào xem video của bạn.

Bước 9: Subscribe channel after viewing, Like video after viewing

Bạn click chọn 2 mục này thì phần mềm sẽ đăng kí kênh và like video của bạn sau khi xem. 

Lưu ý đây cũng là một cách để tăng lượt đăng kí và tăng like video hiệu quả nhất vì mức độ tin cậy của Youtube sẽ cao hơn là bạn đăng kí kênh và like video mà không xem video.

Bước 10: Loop view

Chọn vào mục này tức là bạn muốn xem video lặp đi lặp lại nhiều lần. Mục Loop after viewing delay (giây) nghĩa là thời gian bạn mở vòng lặp cho video, ví dụ bạn chọn 10s thì sau khi xem video 10s phần mềm sẽ mở vòng lặp.

Một điểm cần quan tâm ở đây chính là số lần lặp video sẽ phụ thuộc vào độ dài video mà bạn cài đặt ở bước 6, ví dụ video của bạn có độ dài 60s (1 phút) và bạn muốn lặp nó 5 lần thì tại bước 6 bạn sẽ chèn nội dung file txt có dạng: Link video|300 hoặc Link video|từ khóa|300.

Bước 11: Run

Sau khi cài đặt đầy đủ các mục, bạn click vào nút Run để khởi chạy tính năng tăng view nhé.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tăng view Yotube an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với phần mềm KS Yotutube Pro. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tại email: [email protected] hoặc thông qua số điện thoại: (+84) 65 531 8888, (+84) 86 629 9889 để được tư vấn đầy đủ tất cả các dịch vụ một cách nhanh chóng, tận tình và chi tiết nhất.

Các bài viết liên quan