Top 8 app tăng follow Instagram hiệu quả nhất hiện nay

My Trinh, 21/12/2021

Bạn muốn tăng follow Instagram, nhưng sử dụng các phương pháp thủ công như đính kèm hashtag, follow chéo,… mất khá nhiều thời gian và đôi khi không hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn đang tìm cách giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo top 8 app tăng follow Instagram mà KINGSEO chia sẻ dưới đây để auto follow nhanh nhất nhé!

App tăng follow Instagram: InsEnGage

InsEnGage là một trong những app tăng follow Instagram dành riêng cho các thiết bị có hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên, thông qua sự hỗ trợ của các hashtag. Bên cạnh việc tăng được một lượng follow như ý muốn, InsEnGage còn giúp người dùng sở hữu hàng nghìn lượt like hoàn toàn thật, giúp cho tài khoản Instagram của bạn nhanh chóng nổi tiếng.

App tăng follow Instagram: InsEnGage

InsEnGage tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Tăng follow tự động, đơn giản
 • Tự động like ảnh, bài đăng cho Instagram
 • Lượt follow và like thật 100%, an toàn cho tài khoản
 • Các lượt theo dõi sẽ được tăng từ từ, không có sự đột biến cho nên kết quả là hoàn toàn đáng tin cậy
 • Hoàn toàn miễn phí

App tăng follow Instagram: Takipci Kazan

Takipci Kazan là app tăng follow, tăng like Instagram hoàn toàn tự động dành cho điện thoại, được phát triển tại Liên Bang Nga. Tính đến nay, Takipci Kazan đã nhận được hơn 1000 lượt tải về từ người dùng.

App tăng follow Instagram: Takipci Kazan

App này được đánh giá tăng follow, tăng like Instagram khá nhanh, hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thử sử dụng để kiểm chứng nhé!

App tăng follow Instagram: Simple Instagram

Simple Instagram là app hỗ trợ kinh doanh trên Instagram, được phát triển bởi đơn vị bán phần mềm nổi tiếng ATP Software. Với các tính năng nổi trội như:

 • Gửi và hủy follow tự động
 • Lấy danh sách following, follower
 • Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng
 • Đăng bài tự động ngay trên máy tính
 • Và nhiều tính năng khác
App tăng follow Instagram: Simple Instagram

Tuy nhiên, đây là app tăng follow instagram có tính phí, bạn sẽ phải trả phí theo năm hoặc vĩnh viễn để sử dụng phần mềm này.

App tăng follow Instagram: Free Likes + Views

Free Likes + Views là một app (hay một tool) tăng follow Instagram dành riêng cho hệ điều hành Android. Với Free Likes & Views, bạn có thể tăng follow từ tài khoản thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Hay nói cách khác, app tăng follow Instagram này giúp bạn tùy chọn quốc tịch của follower. Nghĩa là, nếu bạn muốn có follower là người Việt, bạn có thể lọc và chọn follow Việt, muốn follower nước ngoài thì lọc chọn follow nước ngoài,…

App tăng follow Instagram: Free Likes + Views

Khi sử dụng app này, lượt follow sẽ không được thực hiện một cách tự động, mà bạn cần phải: 

 • Sử dụng một tài khoản Instagram bất kỳ follow Instagram của người khác để tích lũy điểm
 • Dùng số điểm đó để đổi sang lượt follow cho tài khoản Instagram của mình

App tăng follow Instagram: IFT Like

IFT Like là app tăng follow Instagram tương tự như Free Likes + Views. Nghĩa là bạn cũng thực hiện việc tăng số lượng người theo dõi bằng cách dùng tài khoản của mình (hay một tài khoản bất kỳ) follow Instagram của người khác để tích điểm. Sau đó, đổi số điểm đó ra lượt follow cho mình. 

App tăng follow Instagram: IFT Like

Một số ưu điểm mà IFT Like làm được: 

 • Đảm bảo lượt follow từ người dùng thật
 • Tăng tym, tương tác
 • Hỗ trợ trao đổi follow, tym
 • Uy tín, chất lượng, nhiều người sử dụng

Bên cạnh đó, IFT Like còn có một ưu điểm khác biệt hơn, đó là với ứng dụng này bạn có thể thu thập coin bằng cách like, comment vào hình ảnh, bài đăng của người khác. Sau đó, đổi coin thành lượt follow cho Instagram của mình. 

App tăng follow Instagram: Followers Pro + 

Followers Pro là app tăng follow đa chức năng, sử dụng cho Facebook, Instagram hay Twitter với tính năng thống kê và cho biết bạn đã đạt được bao nhiêu người theo dõi, những người đã bỏ theo dõi bạn, những người bạn theo dõi nhưng họ không theo dõi lại, những ai đã thích ảnh hay bình luận bài đăng của bạn.

App tăng follow Instagram: Followers Pro +

Followers Pro cũng là công cụ giúp bạn giám sát tài khoản hay tìm kiếm người dùng hiệu quả, nhưng vẫn được bảo mật hoàn toàn. Ngoài ra, để sử dụng tính năng thu hút người theo dõi và tăng khán giả của bạn, bạn cần phải trả phí do nhà phát hành yêu cầu.

App tăng follow Instagram: GetInsta

GetInsta là app tăng follow, tăng like Instagram miễn phí dành cho Android, với cách sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng. 

App tăng follow Instagram: GetInsta

Điểm riêng biệt của GetInsta là nó hoạt động không giống các ứng dụng hack, auto khác, mà sẽ thực hiện tăng follow bằng cách follow chéo lẫn nhau, tức là bạn follow họ thì họ sẽ follow bạn, và các tài khoản này đều là thật.

App tăng follow Instagram: Demy Like for Instagram

Demy Like for Instagram là app tăng follow Instagram được phát triển bởi đội ngũ người Việt. Hiện nay, ứng dụng này được khá nhiều người dùng ưa chuộng, với các ưu điểm chính như:

 • Follow thật
 • Follow từ tài khoản người Việt
 • Follow miễn phí 
App tăng follow Instagram: Demy Like for Instagram

Ngoài cách sử dụng các app tăng follow Instagram kể trên, nếu bạn quan tâm về mức độ an toàn cho tài khoản, cũng như chi phí hợp túi tiền, mà vẫn mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram hoặc trọn bộ phần mềm KS Instagram Pro của KINGSEO với cam kết nói không với follow ảo, không bị sụt giảm,…

Lời kết

Như vậy, việc sử dụng các app tăng follow Instagram là vô cùng hữu ích, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Mặt khác, bạn có thể tải về và dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại của mình mà không quá nhiều thao tác phức tạp. Nhưng để đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin tài khoản, bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow Instagram hoặc trọn bộ phần mềm KS Instagram Pro của KINGSEO nhé! Chúc bạn thành công. 

Các bài viết liên quan